Măng khô

  • Giá 280.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Nhà hàng Dù Lượn Khau Phạ
  • Tình trạng còn hàng

SAM_4294 SAM_4295 SAM_4296 SAM_4297 SAM_4298 SAM_4299 SAM_4311 SAM_4312 SAM_4313

 

Canh măng ninh xương

 

SAM_4396 SAM_4397Ngonnn :)

Nguồn gốc: Là loại măng tre, nứa trong rừng được bà con thu hái, sau đó luộc chín và phơi khô. Tuyệt đối không sử  dụng chất bảo quản.

 

Cách dùng:

  1.  Ngâm trong nước lã qua đêm
  2.  Xé nhỏ, cho vào nồi ninh xương, thịt, cá…

Lưu ý: Khi ninh xương không nên cho gia vị quá đậm, vì lượng nước trong nồi sẽ thay đổi nên cần căn chỉnh cho hợp lí.

Chúc các bác ngon miệng!

Sản Phẩm Liên Quan