GẠO NẾP TÚ LỆ NGUYÊN CHẤT 100%

  • Hãng sản xuất Cơ sở sản xuất và kinh doanh Duyên Thủ ( Nhà hàng Dù Lượn Khau Phạ)
  • Giá 42.000 VNĐ
  • Tình trạng còn hàng
  • Gạo nếp Tú Lệ là 1 đặc sản nổi tiếng của tỉnh Yên Bái cũng như miền Tây Bắc xa xôi. Đây là loại đặc sản khá đặc biệt, mỗi năm chỉ trồng được 1 vụ và thời gian thu hoạch vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 âm lịch hàng năm. Đặc điểm: Hạt đục xen lẫn hạt trong, hạt ngắn và tròn. Khu vực gieo trồng gạo nếp Tú Lệ nằm tròn vùng khí hậu mát mẻ nên rất ít hoặc không có dư lượng thuốc BVTV. Phân bố tại xã Tú Lệ( thôn Pom Ban, Bản Côm và Púng Xổm), xã Cao Phạ( bản Lìm Thái và Lìm Mông), xã Nậm Có ( 6/9 thôn bản canh tác). Trong đó xã Nậm Có là nơi tiến hành canh tác lớn nhất. Cơ sở nhà em  nằm luôn trong vùng nguyên liệu tại Bản Có Thái, xã Nậm Có.
  •  Chế biến: Các loại xôi, bánh chưng, bánh dày, và tất cả các món từ gạo nếp. Lưu ý: Chỉ ngâm với nước lạnh đủ 8 tiếng, khi nấu không nên cho muối hay dừa tránh làm mất vị đặc trưng.
  • Hiện trạng: Thương hiệu NẾP TÚ LỆ đăng kí nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ số 111242 ngày 13.10.2008 do HỘI NÔNG DÂN XÃ TÚ LỆ LÀM CHỦ SỞ HỮU, 3 HTX và 1 cơ sở( Cơ sở kinh doanh nông lâm sản Duyên Thủ hay cơ sở Sầm Văn Thủ là của gia đình) được phép sử dụng nhãn hiệu. Điều đáng lo ngại hiện nay là ở đâu cũng nhan nhản bán gạo nếp Tú Lệ, vì giá thành cao và lợi nhuận đã lợi dụng khách hàng để pha trộn nếp Tú Lệ cùng các loại gạo khác kém chất lượng để kiếm lời, chộp giật, làm mất thương hiệu gạo nếp Tú Lệ, làm mất lòng tin của khách hàng. Và để chế biến ra  được 1kg gạo nếp Tú Lệ nguyên chất thì không chỉ là mua được thóc chuẩn, mà cần phải chọn lọc kĩ càng từng hạt thóc trước khi bỏ vào máy sát, xay. Tất cả các công đoạn phải được tiến hành 1 cách cẩn thận nhất.

.gntl  Chọn lọc cẩn thận những hạt sâu, mục, sỏi….trước khi xay.

THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN Mẫu bao bì độc quyền

Zalo_635576921809811450 Bà chủ kiểm tra gạo trước khi khâu máy

gntllllllllllllllllll Với những hạt tấm, vụn sẽ được tách riêng để dùng nấu rượu nếp. Đây là điều mà Cơ sở Duyên Thủ tự tin khẳng định không một cơ sở hay đơn vị nào có thể làm được hoàn toàn.

Hiện tại  Cơ sở kinh doanh nông lâm sản Duyên Thủ của gia đình đã đăng kí thương hiệu độc quyền  với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam về thương hiệu sản phẩm “GẠO NẾP TÚ LỆ trên phạm vi cả nước.

Từ khâu chọn lọc thóc đến khâu xay sát rồi đóng bao khâu máy đều được làm khép kín, CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG LÀ NGUYÊN CHẤT 100% SO VỚI TẤT CẢ CÁC CỬA HÀNG, ĐẠI LÍ KHÁC.

Nhưng tại sao vẫn đắt :

  • Gạo nguyên chất 100% không pha trộn
  • Những hạt tấm sẽ được sàng lọc ra riêng để nấu rượu nếp men lá Tú Lệ
  • Bao bì mẫu mã logo của cơ sở là đăng kí riêng với Cục sở hữu trí tuệ

LUÔN CÓ HÀNG SẴN SÀNG CUNG CẤP CHO CÁC BÁC NHÉ, DÙ Ở BẤT KÌ NƠI ĐÂU, BẤT KÌ SỐ LƯỢNG LÀ BAO NHIÊU!

Hotline: 0163 264 6937 / 0915 377 258 ( liên lạc  24/24)

Qua 5 năm sản xuất và kinh doanh mặt hàng Gạo nếp Tú Lệ Cơ sở kinh doanh Duyên Thủ khẳng định về giá và chất lượng là tốt nhất! Địa chỉ tham khảo:

Website:http//:www.kyduyentaybac.vn

https://www.facebook.com/nonglamsantaybac?ref=hl

VIDEO TRỰC QUAN tự GIỚI THIỆU: https://www.youtube.com/watch?v=Wuns7OES-F8

Sản Phẩm Liên Quan