Gà nướng mật ong Mù Cang Chải

Gà nướng mật ong là 1 trong những lựa chọn của khách du lịch khi ghé qua nhà hàng Dù Lượn.

Nguyên liệu ngoài những loại quen thuộc thì đặc trưng là gà ta , hạt mác khén ( hạt tiêu rừng), mật ong Mù Cang Chải.

Gà sau khi sơ chế sẽ được để ráo nước, sau đó tẩm ướp gia vị. Vì nướng bằng máy nướng chạy mô tơ nên thịt sẽ chín đều và không bị cháy. Khi gà gần chín, ta phết lên một lớp mật ong loại mật ong rừng Mù Cang Chải đặc biệt. Lớp mật bám vàng vào lớp da gà cũng là lúc xong công đoạn chế biến. Gà sẽ được chặt và xếp vào mẹt tre. Ăn kèm món gà nướng mật ong Mù Cang Chải là xôi nếp Tú Lệ, xôi nếp cẩm Tú Lệ, rau rừng…

IMG_8880

Ngồi nhâm nhi miếng thịt, cảm nhận vị dai ngọt của gà ta, vị cay êm của mắc khén, vừa ngọt vừa bùi thanh của thứ mật ong hảo hạng Mù Cang Chải sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của du khách.

Vì thời gian chế biến khá lâu, nên khách phải đặt trước.

Quản lí: Mrs.Duyên 0168 9539 732

 

Sản Phẩm Liên Quan