ĐẲNG SÂM RỪNG

  • Giá 220.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Nhà hàng Dù Lượn Khau Phạ
  • Tình trạng còn hàng

Nguồn gốc: Được thu mua trực tiếp từ bà con dân bản khu vực huyện Mù Cang Chải. Sau khi rửa sạch, đẳng sâm sẽ được phơi khô trong nhiều nắng đến khi có thể đóng gói. Tất cả các công đoạn chế biến đều được thực hiện tại Nhà hàng Dù Lượn Khau Phạ.

Công dụng: 

Nhiều nhà khoa học đã thử nghiệm tác dụng của củ Sâm rừng đã rút ra được những kết luận sau:  
- Sâm rừng có tác dụng chống mệt mỏi và tăng cường sự thích nghi của cơ thể đối với môi trường nhiệt độ cao.  
- Đối với hệ tiêu hóa , Sâm rừng có tác dụng tăng cường trương lực của hối tràng và cường độ co bóp càng tăng nếu tăng nồng độ thuốc.  
- Đối với hệ tim mạch : Sâm rừng làm tăng cường độ co bóp của tim, tăng lượng máu cho não, chân và nội tạng.  
- Đối với máu và hệ thống máu : Sâm rừng có tác dụng làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, làm giảm số lượng bạch cầu, làm tăng nhanh máu đông khô mà không có tác dụng tán huyết.  
- Ngoài ra Sâm rừng còn có tác dụng hạ huyết áp, tăng cường miễn dịch của cơ thể, có tác dụng kháng viêm, hóa đàm, giảm ho, kháng khuẩn… 

- Đẳng sâm ( Sâm rừng ) còn gọi là Nhân sâm dành cho người bình dân, dùng để thay thế cho nhân sâm, giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

- Điều trị các chứng bệnh liên quan đến biếng ăn, mất ngủ, suy nhược, suy thận, thận yếu, đau khớp, thoái hóa khớp, đau lưng tiêu chảy, cao huyết áp…

- Thanh nhiệt, giải độc và chống lão hóa .

Cách dùng: Các bác có thể dùng nấu canh, hầm với xương, pha hoặc sắc nướng uống…nếu các bác ngâm rượu nên dùng loại tươi ngâm thì rượu sẽ đẹp màu và mát hơn.

Sản Phẩm Liên Quan